NHÀ BÁN ĐÀ NẴNG

Theo nhìn nhận và đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành, nền kinh tế bất động sản của Đà Nẵng ở năm 2018 tiếp tục...

Theo nhìn nhận và đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành, nền kinh tế bất động sản của Đà Nẵng ở năm 2018 tiếp tục có nhiều tiến triển khả quan nối tiếp sự vượt bậc hơn những năm cũ, hoạt động các dự án nhà đất ở Đà Nẵng sẽ thu hút được nhiều nguồn đầu tư trút vào.

 

Đánh giá chung về tình hình giao dịch các dự án đất nhà đầu năm 2018

Ghi nhận về tổng lượt giao dịch nhà đất đang có sự gia tăng nhanh chóng mặt nhờ hiệu ứng từ sự kiện Hội nghị cấp cao APEC cùng những đột phá nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng với kế hoạch xây dựng các dự án siêu lớn của thành phố biển này.

 

Tình hình dự án đất nhà tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng hiện đang diễn ra vô cùng sôi nổi với những khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích bao gồm cả các khu du lịch, vui chơi, giải trí, cùng mạng lưới trường học, bệnh viện, giao thông thuận lợi với mức giá vừa túi tiền cho các nhà đầu tư hoặc khách lẻ, chẳng hạn như dự án LAKESIDE PALACE...

 

Theo hướng nhìn từ những nhà đầu tư, thì dự án đất nhà  Đà Nẵng hiện vẫn đang tiếp tục được lựa chọn ưu tiên và sẽ bùng nổ từ năm 2018, vì hiện tại nguồn đất nhà trên thị trường đã dần trở nên hiếm hoi, trong khi đó thì sức mua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Hiện tại các quỹ đất nhà lớn của Đà Nẵng gần như đã bị các nhà đầu tư lớn thâu tóm, số ít còn lại đang bị săn lùng với giá cao, tuy nhiên, nếu so sánh giá đất tại Đà Nẵng với các thành phố lớn như Hà Nội, Phú Quốc hay TP.HCM thì mức giá vẫn còn ở mức độ thấp và tỷ suất sinh lời vẫn tốt hơn nhiều.

 

Đây được cho là một dấu hiệu khá khả quan và đáng mừng cho những nhà đầu tư còn đang muốn tiếp tục khai thác thêm tiềm năng của dự án đất nhà Đà Nẵng trong năm 2018.

 

Điều kiện và cơ hội cho các nhà đầu tư vào phân khúc đất nhà

Tuy nhiên, để đảm bảo và nâng cao khả năng sinh lời tối đa thì thiết nghĩ là nên đầu tư vào các dự án đất nhà Đà Nẵng có vị trí đẹp, tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và chủ đầu tư uy tín để nâng cao tính thanh khoản của dự án. Đảm bảo sự uy tín, an toàn cho khách hàng về lâu dài.

 

Đặc biệt đối với những nhà đầu tư lớn có thể đầu tư với các dự án quy mô lớn hơn tại các khu vực tiềm năng như các thành phố vệ tinh như Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu... Các địa điểm này là những khu vực nằm trong định hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng nên tiềm năng phát triền sẽ vô cùng có tương lai.

 

Bên cạnh đó, dự đoán xa hơn, khi các hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích cùng mạng lưới giao thông tại đây được hoàn thiện hơn thì mức giá sẽ còn tăng cao hơn nhiều chứ không dừng lại ở hiện tại.

 

Những cân nhắc khi đầu tư đất nhà

 

Mặc dù thị trường đang mở cửa chào đón, tuy nhiên không phải là không có rủi ro trong quá trình đầu tư. Giá bất động sản sẽ chỉ tăng đến một mức nào đó, đến thời điểm mà cung vượt quá cầu sẽ xảy ra tình trạng rớt giá, thậm chí là vỡ cung cầu với những khu vực sốt giá ảo.

 

Theo đánh giá của trang thông tin TRANGBĐS.VN, thì nửa cuối năm 2018 sẽ là bước đệm vững chắc cho sự chuyển biến này.

 

Để thể hiện mình là một khách hàng thông thái,  sáng suốt và thông minh, bằng hãy cách với những dự án đầu tư đúng vị trí, đúng thời điểm và lựa chọn một chủ đầu tư đủ uy tín để trao niềm tin như TRANGBĐS.VN.

 

=>> Xem Thêm tại: Dự Án Đất Đà Nẵng, Bất Động Sản Đà Nẵng