// Popup Form đăng ký của mail chimp

HƠN 500 KHÁCH HÀNG THAM DỰ DỰ ÁN NHÀ Ở HẠNG SANG THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Buổi hội thảo giới thiệu về khái niệm về nhà ở thông minh trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến vào trong xây dựng, quản lý và vận hành từng ngôi nhà diễn ra ngày 12/8/2018 tại Lotte Hà Nội. Ngay trong lễ mở bán, rất nhiều căn villas đã được chào bán thành công.

 Thương hiệu Đất Xanh Miền Trung đem đến cho khách hàng một khái niệm mới về nhà ở 5 sao hiện nay cùng với 3 giá trị đột phá trong dự án One River là đá Marble, kính Shuco, Smart Lighting. Đây chính là những giải pháp khác biệt và độc đáo mà các chuyên gia thiết kế đã nghiên cứu dành riêng cho gia chủ khi sở hữu những căn villas tại One River.

Hình ảnh khách hàng tham dự sự kiện.

Tham dự buổi lễ với sự có mặt Ông Nguyễn Ngọc Nam - Giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc – T.S Chuyên ngành Kết cấu - Giám Đốc Kỹ Thuật của TID Group trình bày về vật liệu đẳng cấp dẫn đầu xu hướng, đó chính là ứng dụng hệ nhôm kính Shuco 2 lớp từ Đức. Ngoài ra, nói về giải pháp thiết kế ánh sáng thông minh Smart Lighting tại 36 căn villas, ông Lê Anh Đức – Kiến trúc sư - Chuyên gia thiết kế ánh sáng khẳng định đây chính là bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng thông minh tạo điểm nhấn khác biệt và đẳng cấp nhất của One River.

Ông Nguyễn Ngọc Nam - Giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc – T.S Chuyên ngành Kết cấu - Giám Đốc Kỹ Thuật của TID Group 

 Đến với buổi lễ quý khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn, có giá trị như: Bộ trang sức kim cương trị giá 60 triệu ồng, 01 lượng vàng SJC trị giá 35 triệu đồng, tivi Smart Samsung và nhiều voucher nghỉ dưỡng dành cho khách hàng may mắn.

Giải thưởng đặc biệt của chương trình là bộ trang sức kim cương trị giá 60 triệu đồng.

Khách hàng may mắn nhận được giải ba.

Giải khuyến khích là một voucher du lịch.

Đón đầu mô hình Villa 5 sao thông minh siêu sang kiểu mới đầu tiên tạiViệt Nam, đó là một bước tiến dài mang tính thời đại trong công cuộc phát triển  không ngừng của Đất Xanh Miền Trung, góp phần thiết lập nền tảng vững bền cho nền từng ngôi nhà hạng sang của One River Villas tại thành phố du lịch Đà Nẵng.