// Popup Form đăng ký của mail chimp

300 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM DỰ LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ ONE RIVER CUP 2018

Sáng nay, 13.10.2018, thời tiết Đà Nẵng xuất hiện những cơn mưa đầu mùa kéo dài gây ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị. Tuy nhiên, lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ One River Cup 2018 vẫn diễn ra thành công với sự góp mặt của ban lãnh đạo Quận Ngũ Hành Sơn, 16 đội thi đấu gồm hơn 300 vận động viên tham dự.

 Từ năm 2018, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) chính thức khởi động chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới mục tiêu phát triển sức khỏe cho người dân thông qua hoạt động thể dục thể thao. Với tiêu chí nơi nào hiện diện dự án của ĐXMT, nơi đó cư dân được tận hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp, phục vụ cộng đồng. 

 Năm nay, ĐXMT quyết định trở thành đơn vị tài trợ chính để đồng hành với ngành Giáo dục & Đào tạo Quận Ngũ Hành Sơn trong suốt một tháng diễn ra giải bóng chuyền One River Cup. Tại công viên One River Center Park, ĐXMT đã thiết kế và xây dựng sân bóng chuyền theo tiêu chuẩn riêng để phục vụ những giải thi đấu chuyên nghiệp. 
Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của ban lãnh đạo Quận Ngũ Hành Sơn, các thầy cô giáo đại diện cho 16 đội và đông đảo cổ động viên cổ vũ. Đặc biệt là sự tham gia của các phóng viên, cơ quan báo chí, đài truyền thanh quận đến ghi hình và đưa tin. Dù thời gian trễ hơn so với dự kiến gần 30 phút vì trời có gió và mưa lớn, thế nhưng tất cả các vận động viên và đại biểu vẫn tươi cười chờ đợi, check – in cảnh đẹp xung quanh công viên One River Center Park, còn ban trọng tài thì đội mưa để làm sạch sân đấu liên tục…Có thể nói, tinh thần chính là điểm nhấn ấn tượng nhất trong buổi lễ khai mạc.

Nụ cười luôn hiện hữu trên gương mặt của các vận động viên.

 Trong niềm vui hân hoan cho mùa giải mới Ông Trần Văn Hồng, Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận chia sẻ: “One River Cup diễn ra vào đúng dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10. Vì vậy không chỉ là một giải đấu thể thao, One River Cup còn là cơ hội quý báu để tôn vinh các nữ vận động viên. Nhân đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới ĐXMT, đơn vị đã đồng hành cùng Quận NHS để tổ chức một giải đấu hết sức ý nghĩa.

Ông Trần Văn Hồng, Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận phát biểu khai mạc.

 Trong vai trò nhà tài trợ, ĐXMT hưởng ứng lời kêu gọi UBND TP Đà Nẵng trong việc "xã hội hóa" các hoạt động thể thao trên địa bàn thành phố. Qua đó, góp phần nâng cao hoạt động nâng cao thể dục - thể chất của gắn với những dự án do ĐXMT đầu tư. 

 Sau buổi lễ, các cổ động viên vẫn nán lại mặc áo mưa, che dù để cổ vũ cho hai đội chơi đầu tiên của mùa giải. Dù trận đấu diễn ra dưới thời tiết mưa phùn. nhưng trong từng cú đánh, từng ánh mắt của vận động viên và ban trọng tài vẫn đầy nhiệt huyết và hiện lên tinh thần thi đấu kiên cường. BTC thật sự cảm kích trước sự chuyên nghiệp và nỗ lực của các nữ vận động viên, qua đó có thêm động lực để tạo ra nhiều sân chơi tương tự trong thời gian tới.

 Có mặt trong sự kiện khai mạc, Ông Đặng Đức Giang – đại diện ĐXMT cho hay: “Hy vọng những công trình mà chúng tôi tâm huyết xây dựng sẽ tạo nên giá trị thiết thực để nâng cao đời sống tinh thần cho mọi cư dân, góp một phần công sức vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Năm 2018 cũng đánh dấu một bước ngoặt mới khi ĐXMT chú trọng phát triển hoạt động thể dục thể thao trên phạm vi toàn thành phố. Sau giải đấu này, chúng tôi tiếp tục tạo ra những chương trình thể thao mới lạ và chuyên nghiệp ở nhiều tỉnh thành và lan rộng tinh thần đó song hành cùng với hoạt động kinh doanh của mình".

 BTC sẽ liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh thi đấu của các đội trên website và fanpage của công ty. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong lễ khai mạc sáng hôm nay!