// Popup Form đăng ký của mail chimp

Giới thiệu

ĐÀ NẴNG

 
Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam.
 
Thành phố Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 766 km về phía Bắc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 961 km về phía Nam và cách kinh đô thời cận đại của Việt Nam là Thành phố Huế 101 km về hướng Tây Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Đà Nẵng còn là trung điểm của các di sản thế giới: Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không, là một trong những cửa ngõ quan trọng ra biển của Tây Nguyên và các nước Lào, đông bắc Campuchia, Thái Lan và Myanma. Khoảng cách từ Đà Nẵng đến các trung tâm kinh tế chính của khu vực Đông Nam Á như Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Singapore, Manila (Philipines) đều nằm trong khoảng 1.000–2.000 km.
 
Cầu quay sông hàn đà nẵng

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG 2018

 
Sự kiện APEC đã kết thúc tốt đẹp, với sự tham gia của các nền kinh tế lớn như Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada... Các chuyên gia đánh giá, APEC 2017 đã trở thành bước đột phá trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng. Đây là cơ hội chín muồi để Đà Nẵng khai thác được tối đa thế mạnh về du lịch trong năm 2018.
 
Năm 2018, các chuyên gia cũng dự báo sẽ là năm bùng nổ của mô hình bất động sản Shophouse thông minh, dự án Condotel (căn hộ khách sạn), dự án Officetel (văn phòng –nhà ở) tại Đà Nẵng. "Tuy phân khúc này đã xuất hiện và phát triển khá nhanh ở các thành phố lớn, như TP HCM và Hà Nội từ năm 2015. Nhưng ở Đà Nẵng, các mô hình BĐS này vẫn còn khá mới và sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2018".
 
dự án coco bay đà nẵng
 
Dự án Coco Bay Đà Nẵng

trangbds.vn - Chuyên cung cấp thông tin thị trường bất động sản đà nẵng và khu vực miền trung

 
trangbds.vn chuyên cung cấp và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Đà Nẵng và Miền Trung. Với mong muốn được tư vấn và chia sẻ những sản phẩm bất động sản tốt nhất, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tìm kiếm và giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất với từng khách hàng.
 
Các sản phẩm bất động sản được chia sẻ và giới thiệu trên trangbds.vn đều được chọn lọc, xem xét và phân tích kỹ các yếu tố sau: VỊ TRÍ, TIỀM NĂNG KHU VỰCGIÁ BÁN trước khi được giới thiệu đến khách hàng
 
Ngoài các thông tin về thị trường bất động sản Đà Nẵng và Miền Trung, các dự án đất nền, biệt thự hay shophouse chúng tôi còn cung cấp các giải pháp về tài chính để khách hàng đầu tư sao cho hiệu quả, các kiến thức về kiến trúc - phong thuỷ trong nhà ở cũng như làm sao chọn được nền đất đẹp để an cư hay đầu tư
 
trangbds.vn - Khơi nguồn của cuộc sống !